TIẾNG ANH TRẺ EM, THPT

Để học tốt tiếng Anh chúng ta cần phải làm gì- Trung tâm NNQT Hào Gia!

Để học tốt tiếng Anh cần phải có rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố giúp các bạn học tốt tiếng Anh.

Xác định xem bạn thích hợp với cách học tiếng anh nào
Rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh. Ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh qua tạp chí, truyện....
Dĩ nhiên, một người học tiếng Anh tốt sẽ dành thời gian cho tất cả những việc này. Dù vậy rất nhiều người vẫn bị dạy theo cách truyền thống là chỉ chú trọng vào ngữ pháp và nghe.
Học tiếng Anh qua phim!
Thích nói tiếng Anh và thoải mái khi nói
Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi.

Hãy nói thoải mái khi học tiếng Anh!
 
Học cách ghi nhớ từ vựng tiếng anh, ngữ pháp tiếng anh
Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua rất nhiều sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này.

Luôn ghi ra giấy ngữ pháp để nhớ lâu hơn!
Tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh
 Hãy học tiếng Anh bằng cách dán những mẩu giấy vàng khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu dù là xuống bếp pha một tách cà phê, vào nhà tắm cạo râu hay dùng điều khiển ti-vi để đổi kênh, bạn đều nhìn thấy những từ ghi trên đó. Khi bạn đã thuộc những từ này rồi, bạn thay bằng những từ mới. Bằng cách này, ngày nào bạn cũng học được khoảng 10 từ, cả 7 ngày trong tuần. Bạn hãy tranh thủ đọc, nghe và nói tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc.

Luôn dán những mẩu giấy trên tường mọi nơi để bạn có thể học bất cứ lúc nào!
Hãy nối mạng để học tiếng anh online miễn phí và hiệu quả
Internet đã mang đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều website hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và bây giờ, quan trọng hơn cả là: giao tiếp.

Kết nối mạng internet để học hiệu quả hơn!
Học từ vựng tiếng anh một cách có hệ thống
Xin bạn lưu ý rằng học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Khi giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Đừng liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:
Chủ đề: shopping, holidays, money vv…
·         Động từ và danh từ đi liền kề: do your homework, make a cake vv…
·         Động từ kép: to grow up, to fell off, to look after vv...
         

Hãy hệ thống khi học tiếng Anh!
Bạn hãy phấn khích lên
Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai.
Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?...Bạn muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất? Và Khoá học Tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ của ngoại ngữ Hào Gia chính là khoá học dành riêng cho bạn. Hãy đến với H&G chúng tôi để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình nhé!

+
Giảm 5 – 20% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.
+Giảm 20% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo tại H&G

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ HÀO GIA
SỐ 33, 43 XÓM CHÙA, ĐƯỜNG TỨ HIỆP, THANH TRÌ, HÀ NỘI
ĐT: 024 32247443     FAX: 024 32247442     
HOTLINE: 0983 427 866; 0988524816